.Giới thiệu khái quát về Công ty Dịch vụ dầu khí Vũng Tàu (OSC Vũng Tàu)

Công ty Dịch vụ Dầu khí Vũng Tàu (OSC Vũng Tàu) được thành lập năm 1989 và là đơn vị trực thuộc Công ty TNHHMTV Du lịch dịch vụ dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam). OSC Vũng Tàu có tài khoản và con dấu riêng, với đầy đủ cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong dịch vụ trên bờ và ngoài khơi với những chức năng như sau:
Cung cấp trọn gói dịch vụ đời sống cho những công trình và dự án dầu khí trên bờ và ngoài khơi
Cung cấp dịch vụ tiệc đứng, các xuất ăn công nghiệp
Cung cấp nhân viên kỹ thuật, dịch vụ đời sống và nhân viên văn phòng
Giặt- là và dịch vụ may đo
Kinh doanh hàng hóa và các dịch vụ khác

Với trên 25 năm hoạt động và phát triển,OSC Vũng Tàu luôn lấy chất lượng và uy tín dịch vụ làm tiêu chuẩn hàng đầu. Mỗi dịch vụ đều được thực hiện với khả năng và tiềm lực cao nhất. OSC Vũng Tàu đã đạt được những thành tích đáng kể trong công tác tổ chức và cung cấp dịch vụ sinh họat cũng như dịch vụ đời sống cho ngành dầu khí. OSC Vũng Tàu sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm xây dựng và phát triển đơn vị đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong và ngoài nước.

· Sứ mạng của chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ đời sống cho các công trình dầu khí trong nước và ở nước ngoài
· Giá trị của chúng tôi: chúng tôi tập trung vào chất lượng phục vụ cho khách hàng thông qua đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp và không ngừng cải tiến. Chúng tôi hướng tới việc mang lại các giá trị gia tăng cho khách hàng và đóng góp vào sự thành công của họ trong kinh doanh.
Chúng tôi cam kết tuân thủ và duy trì những chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh, các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, sức khoẻ cho nhân viên, khách hàng, các đối tác của mình cũng như công tác bảo vệ môi trường.
· Tổ chức bộ máy: sơ đồ tổ chức

so do to chuc

· Năng lực:
Cơ sở vật chất:

Khu căn cứ dịch vụ tại 260 Lê Lợi bao gồm hệ thống container đảm bảo các điều kiện chuyên chở thực phẩm, hàng hóa trên biển theo tiêu chuẩn của ngành dầu khí

Xưởng sửa chữa và bảo dưỡng container

Phân xưởng giặt là-may đo được trang bị hệ thống máy giặt, sấy, ủi công nghiệp cung cấp dịch vụ giặt ủi cho hầu hết các khách sạn, nhà hàng, văn phòng lớn tại T,P Vũng Tàu

Khu bếp, phòng mô hình phục vụ cho công tác đào tạo, huấn luyện tay nghề cho công nhân dịch vụ

Nhân lực:
Tổng số CB-CNV : 270 người

Với đội ngũ cán bộ-công nhân viên có trình độ, tay nghề tính kỷ luật cao vàkinh nghiệm công tác, OSC Vũng Tàu có khả năng tổ chức cung cấp dịch vụ đời sống cho nhiều dự án vào cùng thời điểm và phạm vi hoạt động rộng ở trong nước và nước ngoài.
· Những thành tích đã đạt được

Trên 25 năm hoạt động và phát triển, OSC Vũng Tàu luôn hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế, chính trị được giao tạo thêm việc làm với mức thu nhập ổn định, đóng góp vào các hoạt động xã hội, từ thiện tại địa phương.

Với những thành tích đã đạt được, OSC Vũng Tàu được Chủ tịch nước tặng phần thưởng cao quí Huân chương Độc lập Hạng Ba, Huân chương lao động hạng Nhất cùng với nhiều cờ, bằng khen, giấy khen của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, UBND Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và các ban ngành khác.

Những thành tích khác:
Cup vàng ISO do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng
Các giấy chứng nhận, đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ của OSC Vũng Tàu